ทักษะ & โปรแกรม

ประสบการณ์และทักษะความชำนาญการใช้โปรแกรม

PHOTOSHOP CC
ILLUSTRATOR CC
PREMIERE PRO CC
LIGHTROOM CC / Mobile
WORDPRESS / WEB DESIGN
DIMENSION CC
AFTER EFFECTS CC
AUDITION CC

เตรียมข้อมูลก่อนจ้างออกแบบ

งานคุณภาพเริ่มต้นจากการวางแผน

การเตรียมความพร้อมของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญ เป็นการเริ่มต้นงานที่ดี มีการวางแผนทำให้งานออกมาได้ตรงความต้องการของลูกค้ามีคุณภาพ การปรับแต่งก็จะง่ายขึ้นมีขอบเขตงานที่ชัดเจน เอาเป็นว่า ก่อนที่จะเริ่มงาน “คุณต้องเตรียมตัว” และผู้ว่าจ้างต้องหาข้อมูลให้เยอะและมากที่สุด สิ่งที่คิดอันดับต้นๆก็คือ ชื่อแบรนด์ ชื่อสินค้า ชื่อโฆษณา มันต้องเป็นคีย์เวิร์ดโดนๆ หรืออาจจะศึกษาจากการค้นหาใน Google ก็ได้ ต่อไปก็กำหนดกลุ่มเป้าหมายลูกค้า ว่าธุรกิจของคุณ หรือแบรนด์คุณสื่อให้ไปทางไหน วัยไหน เด็ก ผู้ใหญ่ เพศชาย เพศหญิง เป็นต้น

  • บอกลักษณะหรือวัตถุที่อยากได้ สี่เหลี่ยม วงกลม แนวตั้ง แนวนอน

  • บอกลักษณะของตัวอักษรที่อยากได้ หรือ อารมณ์อักษร มนโค้ง อักษรมีหัว อักษรวัยรุ่น เป็นต้น

  • บอกสีที่ชอบ หรือ สีที่อยากได้สีที่น่าจะเป็นไปได้กับธุรกิจคุณ

  • คิดอะไรไม่ออกค้นหาตัวอย่าง หรือรูปแบบที่อยากได้ใน internet และปรึกษาผู้ออกแบบ

“Simple can be harder than complex: You have to work hard to get your thinking clean to make it simple. But it’s worth it in the end because once you get there, you can move mountains.”

ความง่ายจริงๆแล้วยากกว่าความซับซ้อนเพราะคุณจะต้องทำงานหนักเพื่อให้คุณคิดว่าจะทำอย่างไรให้มันง่าย แต่สุดท้ายมันสุดแสนคุ้มค่าที่จะทำ เพราะคุณจะสามารถเคลื่อนภูเขาได้ง่ายดาย

Interesting About Steve Jobs

“บุคคลผู้ล่วงลับคิดค้นนวัตกรรม ซึ่งเปลี่ยนแปลงโลก”

สิ่งที่สตีฟจ๊อบคิด

“Stay Hungry
Stay Foolish”

จงกระหาย และทำตัวโง่ให้ตลอดเวลา เพราะถ้าเมื่อไหร่เราอิ่มและเรารู้สึกว่าตัวเองฉลาด เราจะไม่มีทางพัฒนา

BRAND | Logo | CI

ออกแบบแบรนด์สินค้า ร้านค้า การสร้างสัญลักษณ์ และเอกลักษณ์ให้กับตัวสินค้าให้น่าจดจำ ติดตา เข้าใจง่าย และการคิดตีมสีให้กับแบรนด์สินค้า

ADVERTISING BANNER

ออกแบบโฆษณา เว็บไซต์ ภาพแบนเนอร์ สื่อออนไลน์ในโซเชียลมีเดีย Facebook,Instragram,Line Official ให้ขนาดมาตรฐานที่ผู้พัฒนากำหนดซื้อโฆษณาได้ไม่ติดกฏ

INFOGRAPHIC

ย่อยข้อมูลที่มากมายให้เข้าถึงง่ายด้วยภาพ หรือทำเป็นโมชั่นเคลื่อนไหว (วีดีโอ) ทำให้สื่ออินโฟกราฟิกน่ามอง น่าฟัง เอกลักษณ์อินโฟกราฟิก คือ จบได้เข้าใจเร็ว หน่วยงานนิยมกันแพร่หลาย

WEB DESIGN | DIGITAL MARKETING

ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ให้สวยงามแปลกใหม่ สะดุจตา เสริมความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ และสร้างแฟนเพจทำตลาดออนไลน์ ซื้อโฆษณาให้คุ้มค่าและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายชัดเจน

theblacked-ออกแบบโฆษณา-กับเรา-logo-footer