ผลงานบางส่วน

Portfolio มีภาพเยอะขออภัยที่ให้รอการโหลดของภาพด้วยครับผม…^^

เป็นผลงานส่วนหนึ่ง Portfolio ที่ฝากรับไว้พิจารณาหรือเป็นตัวเลือกของผู้ชมหรือผู้ที่ผ่านเข้ามาครับ ทำเกี่ยวกับภาพสองมิติ รีทัชตัดต่อ ทำภาพโฆษณา สร้างแบรนด์สินค้า โปสเตอร์ อินโฟกราฟิก สื่อสิ่งพิมพ์บนวัสดุต่างๆเช่นไวนิล ผ้าแคนวาส สติ๊กเกอร์ผิวด้านผิวมัน “โบว์ชัวร์ แผ่นพับ นามบัตร สื่อออนไลน์ทำภาพโฆษณาออนไลน์” โพส Portfolioลงแฟนเพจหรือโซเชียลมีเดียต่างๆ IG Facebook Line Timeline บริการจัดทำเว็บไซต์และออกแบบให้พร้อมคู่มือการใช้งาน ง่ายไม่ยุ่งยาก ปรึกษาและสอบถามข้อมูลก่อนได้ครับ ขอบคุณที่แวะชม ขอบคุณที่แนะนำ กราบขออภัยหากผิดพลาดด้วยคำพูดหรือภาพที่ไม่ดีครับ ^,^

Total Views: 9,879Daily Views: 21

ผลงานของลูกค้า Portfolio

ผลงาน แฟ้มผลงาน portfolio

BRAND | Logo | CI

Portfolio ร้านค้า การสร้างสัญลักษณ์ และเอกลักษณ์ให้กับตัวสินค้าให้น่าจดจำ ติดตา เข้าใจง่าย และการคิดตีมสีให้กับแบรนด์สินค้า

ADVERTISING BANNER

ออกแบบโฆษณา เว็บไซต์ ภาพแบนเนอร์ สื่อออนไลน์ในโซเชียลมีเดีย Facebook,Instragram,Line Official ให้ขนาดมาตรฐานที่ผู้พัฒนากำหนดซื้อโฆษณาได้ไม่ติดกฏ

INFOGRAPHIC

ย่อยข้อมูลที่มากมายให้เข้าถึงง่ายด้วยภาพ หรือทำเป็นโมชั่นเคลื่อนไหว (วีดีโอ) ทำให้สื่ออินโฟกราฟิกน่ามอง น่าฟัง เอกลักษณ์อินโฟกราฟิก คือ จบได้เข้าใจเร็ว หน่วยงานนิยมกันแพร่หลาย

WEB DESIGN | DIGITAL MARKETING

ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ให้สวยงามแปลกใหม่ สะดุจตา เสริมความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ และสร้างแฟนเพจทำตลาดออนไลน์ ซื้อโฆษณาให้คุ้มค่าและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายชัดเจน

theblacked-ออกแบบโฆษณา-กับเรา-logo-footer