Services2023-09-21T11:06:09+07:00

จ้างงานออกแบบ

จ้างงานออกแบบ กับผม blackedboy กราฟิกดีไซน์ฟรีแลนซ์ ที่ตั้งอยู่ จ.เชียงราย  เกี่ยวกับงานโฆษณาสื่อสิ่งพิมพ์ สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า โลโก้ สร้างแบรนด์ ภาพวีดีโอ ภาพถ่าย สร้างแบรนด์กับโซเชียลมีเดียเช่นแฟนเพจบนเฟสบุ๊ค ไลน์แอด ไอจี(อินสตราแกรม) ติ๊กต๊อก ยูทูป หรือช่องทางมีเดียโซเชียลอื่นๆ

ข้อมูลติดต่อสอบถาม

Mobile : 0820311444 | Line : blackingg | mail : [email protected]

ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการออกแบบแบรนด์ การเริ่มต้นสร้างแบรนด์เป็นของตัวเอง การเริ่มต้นการ จ้างงานออกแบบ สร้างโลโก้ ออกแบบโลโก้ อยากมีเว็บไซต์ เว็บซื้อขาย เว็บแบบมีตระกร้าสินค้า ทำตลาดออนไลน์ พ่วงกับโซเชียลมีเดีย เฟสบุ๊ค ไลน์แอด ยูทูป สร้างแฟนเพจ ดูแลแฟนเพจ การโฆษณาโปรโมทสินค้า โบว์ชัวร์ นามบัตร ใบปลิว โปสเตอร์สื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆได้นะครับรับทำโมชั่นกราฟิก อินโฟกราฟิก ให้งานของคุณน่าสนใจอ่านง่าย หรือลองแอดไลน์มาปรึกษางานได้เลย ยินดีครับผม

ได้ไฟล์อะไรบ้าง ?2023-07-17T08:17:32+07:00

ไฟล์ในการออกแบบที่ได้ดังนี้ Ai (Illustrator) PNG JPEG PDF

ค่าใช้จ่ายในการออกแบบ ?2023-07-17T08:17:26+07:00

งานออกแบบโครงสร้าง หรือ Artwork เริ่มต้นที่ 1,000.- ขึ้นไป เช่น CI brand, Logo, Poster, billboard
งานออกแบบภาพโฆษณาใช้โพสตามโซเชียล เริ่มต้นที่ 400.- ต่อชิ้นงาน ใช้โพสต์ Fanpage LineOA TikTok Banners Instragram

มีหน้าร้านไหม ?2023-07-17T08:17:17+07:00

ตอนนี้ยังไม่มีครับ เป็น Online นัดพูดคุยก่อนครับ รวดเร็วสุดแอดไลน์ได้เลยครับ ID : blackingg

เปิดให้บริการแล้วรายการดังนี้

รับดูแลแฟนเพจ_แอดมินเพจ-ออกแบบโฆษณา

แอดมิน แฟนเพจ เฟสบุ๊ค

จ้างงานออกแบบ ภาพโฆษณา ภาพนิ่ง โฆษณาภาพชุด โฆษณาแบบเล่นคำ โฆษณากวนๆพร้อมรูปภาพ หรือให้เป็นแอดมินแฟนเพจของคุณ เพราะบางทีคุณลูกค้าอาจไม่มีเวลามากพอที่ต้องคอยดูแลและตอบลูกค้าอย่างสม่ำเสมอ ผมสามารถทำแทนได้นะครับ ทั้งตอบลูกค้า ปรับแต่งให้ติดอันดับ Google หรือติดอันดับการค้นหาของ Web search engine ด้วยภาพและข้อความ ปรับกลุ่มเป้าหมายให้เหมาะสมกับลูกค้าของแฟนเพจ ซื้อโพสโฆษณา ซื้อโพสแบบข้อความ ด้วยฟังก์ชั่นใหม่ๆของแฟนเพจ เช่น ครีเอเตอร์สตูดิโอที่สามารถควบคุมการโพสพร้อมกับอินสตราแกรมได้ รายละเอียดลองพูดคุยกันก่อนได้ครับ

facebook_banner_ig_banner

ออกแบบ ภาพโฆษณา เฟสบุ๊ค,อินสตราแกรม

บริการสร้างภาพโฆษณาสินค้า ภาพโฆษณาแบบต่อเนื่อง ภาพโฆษณาแบบดูมีมิติ หรือแบบเคลื่อนไหวและแบบวีดีโอ เพียงแค่เตรียมข้อมูลให้ผมและรอรับรูปแบบหรือตัวอย่างงานได้ทันที ไม่เกิน 24ชม. ข้อมูลที่จะต้องส่งให้ผู้ออกแบบ 1.ข้อมูล 2.รูปภาพ (ไดคัทสั่งได้เลย) 3.สโลแกน /โปรโมชั่น /ราคา 4.โทนสี หรือสไตล์ความต้องการ เช่น เรียบหรู การ์ตูน แนวน่ารัก ออกแบบแนวเท่ห์ และข้อมูลอื่นๆถ้ามี สามารถนำมาประกอบและจัดในเลเอาท์ได้ครับ ที่สำคัญ การนำไปใช้ยิงโฆษณาจะต้องผ่านกฏ 20% text คือตัวอักษรจะต้องไม่เกิน20%ของสัดส่วนภาพ ส่วนรายละเอียดเพิ่มเติมลองทักมาคุยกันก่อนได้ครับ

logo_freelance_design

จ้างออกแบบ โลโก้ แบรนด์, บริษัท, ฉลากสินค้า

บริการออกแบบโลโก้แบรนด์ โลโก้ธุรกิจ โลโก้สวยๆ โลโก้บริษัท โลโก้ฮวงจุ้ย โลโก้สําหรับร้านค้าร้านอาหารอยากมีแบรนด์ของตัวเอง โลโก้ของตัวเอง หาคนออกแบบโลโก้สไตล์มินิมอล สไตล์เรียบหรู สีสวยๆงามๆ จ้างได้นะครับ หรือจะอัพเป็นโลโก้ที่ใช้มาตราส่วนคณิตศาสตร์สร้างด้วย design a logo with golden Ratio หรืออยากได้เป็นตีมเซ็ตใหม่ เซ็ตใหญ่กำหนดสีกำหนดตีมของร้านค้าคุณให้ดูดีมีสไตล์ที่ชัดเจน หรือเรียกกันว่า Logo CI คือ อัตลักษณ์องค์กร (Corporate Identity) มันคืออะไร? มันคือการออกแบบให้ธุรกิจและหมวดหมู่ธุรกิจ ให้มีลักษณะเฉพาะของแบรนด์หรือตราสัญลักษณ์ของธุรกิจของคุณแบบชัดเจน เพื่อให้สื่อสารได้ง่าย รวดเร็วผ่านทาง สี ภาพ พื้นหลัง การบอกกล่าว เห็นปุ๊บ อ๋อปั๊บเลยครับ

packaging_design_ออกแบบซองขนม

ออกแบบ บรรจุภัณฑ์ แพ็คเก็จ ซองขนม กล่องขนม

บริการออกแบบบรรจุภัณฑ์สินค้า กล่องขนม กล่องอาหาร ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ถุงพลาสติก ซองขนม สายคาด ฉลากสินค้า ต่างๆนา หรือคุณลูกค้ากำลังหาคนออกแบบถุงขนม หาคนออกแบบกล่องสินค้า พิมพ์ 4สี 8สี ทักหรือแวะพูดคุยกันก่อนได้ครับราคาไม่แพง การกำหนดราคาขึ้นกับความยากง่ายเริ่มต้นที่ 1,000 บาทครับ หรือคุณลูกค้ามีแนวทางรูปแบบที่หาไว้ หรือมีในใจสามารถอธิบายคร่าวๆได้นะครับ ไม่ว่าจะเป็น มินิมอล เรียบหรู โทนสีเกาหลี

webdesign_by_theblackedboy-ออกแบบโฆษณา

จัดทำเว็บไซต์ เว็บดีไซน์ ทำเว็ไซต์บริษัท ร้านค้า แบรนด์ตัวเอง

บริการสร้างเว็บ จ้างทำเว็บดีไซน์ ให้กับร้านค้า บริษัท หรือบุคคลที่อยากจะมีเว็บไซต์เป็นของตัวเอง สร้างความน่าเชื่อถือทันยุคทันสมัย ซึ่งสามารถดูได้ทั่วโลกในเครือข่าย Internet
WebDesign แบบครบวงจร ครบฟังก์ชั่น Webdesign Responsive ยืดขยายตามขนาดอุปกรณ์แสดงภาพ เช่น มือถือ แท๊บเล็ต โน๊ตบุ๊ค รวมถึงการดูแลเว็บไซต์มีบริการหลังการขาย บริการดูแลรายเดือน รายปี ปรึกษาก่อนทำได้เลยครับ
#จ้างทำเว็บในเชียงราย

ออกแบบ และ พิมพ์ ป้ายโฆษณา & เมนู ไวนิล สติ๊กเกอร์ ป้ายแบนเนอร์

รับทำป้ายโฆษณา ออกแบบป้ายโฆษณาหน้าร้านค้า หรือป้ายบอกทาง ป้ายภายในร้านสวยๆ เก๋ๆ เท่านั้นยังไม่พอ เราผลิตกิมมิกเล็กๆ เช่น เมนูอาหาร เมนูติดเสา ติดฝา ให้เข้ากับตีมของร้าน แถมยังมีบริการผลิตและติดตั้งทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ไม่ว่าจะเป็นป้ายตั้ง ป้ายไวนิล ป้ายแบนเนอร์เล็ก กลาง ใหญ่ จัดพิมพ์แบบสีคมชัด พิมพ์สติ๊กเกอร์พร้อมตัดเป็นดวงๆ #ออกแบบป้ายเชียงราย #ป้ายโฆษณาในเชียงราย #หาร้านพิมพ์ป้ายในเชียงราย #พิมพ์ภาพไวนิลขนาดใหญ่ หรือคุณลูกค้าอยากได้แบบไหนลองสอบถามพูดคุยกันก่อนได้ครับ

ช่างภาพเชียงราย_Photographer-blackedboy_food_photo_chiangrai

รับงาน ถ่ายภาพ นางแบบ • อาหาร • บ้าน • งานต่างๆ

บริการรับถ่ายภาพ ถ่ายรูป ถ่ายอาหาร นางแบบ ถ่ายรูปงานสำคัญ ถ่ายรูปวันรับปริญญา ถ่ายรูปและพิมพ์ภาพแคสวาสขนาดกลาง ขนาดใหญ่ ถ่ายรูปอาหารจัดพร๊อบ จัดแสง จัดไฟ ถ่ายสตูดิโอ ถ่ายภาพในเชียงราย ช่างภาพในเชียงราย ลองทักพูดคุยกันก่อนได้ครับถ่ายด้วยกล้องฟลูเฟลมเซ็นเซอร์ขนาดใหญ่ Canon R6 อุปกรณ์คุณภาพ เรื่องค่าใช้จ่ายมีทั้งราคาเหมาและราคารายชิ้นครับผม
Camera : CANON EOS R6 / R5
Lens : RF 85 F2 / RF 24-70 F2.8
Microphone : Saramonic Blink500 Pro
Light : Nanlite Forza 60B LED
Gimbaland Drone ฯลฯ

#จ้างถ่ายรูปเชียงราย #ถ่ายรูปรับปริญญา #ถ่ายรูปอาหาร #ถ่ายรูปจัดพร๊อบ #จ้างเก็บfoottage #บริการเก็บฟุตเทจ #ถ่ายfoottageที่เชียงราย #รับถ่ายภาพ #รับถ่ายวีดีโอ

BRAND | Logo | CI

ออกแบบแบรนด์สินค้า ร้านค้า การสร้างสัญลักษณ์ และเอกลักษณ์ให้กับตัวสินค้าให้น่าจดจำ ติดตา เข้าใจง่าย และการคิดตีมสีให้กับแบรนด์สินค้า

ADVERTISING BANNER

ออกแบบโฆษณา เว็บไซต์ ภาพแบนเนอร์ สื่อออนไลน์ในโซเชียลมีเดีย Facebook,Instragram,Line Official ให้ขนาดมาตรฐานที่ผู้พัฒนากำหนดซื้อโฆษณาได้ไม่ติดกฏ

INFOGRAPHIC

ย่อยข้อมูลที่มากมายให้เข้าถึงง่ายด้วยภาพ หรือทำเป็นโมชั่นเคลื่อนไหว (วีดีโอ) ทำให้สื่ออินโฟกราฟิกน่ามอง น่าฟัง เอกลักษณ์อินโฟกราฟิก คือ จบได้เข้าใจเร็ว หน่วยงานนิยมกันแพร่หลาย

WEB DESIGN | DIGITAL MARKETING

ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ให้สวยงามแปลกใหม่ สะดุจตา เสริมความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ และสร้างแฟนเพจทำตลาดออนไลน์ ซื้อโฆษณาให้คุ้มค่าและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายชัดเจน

theblacked-ออกแบบโฆษณา-กับเรา-logo-footer