ออกแบบโฆษณา-ในเชียงราย-ภาคเหนือ
รับออกแบบเว็บไซต์_theblacked

บริการออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์

สื่อสิ่งพิมพ์

หลากหลายเช่น สติ๊กเกอร์ภาพงานแต่งฉลากสินค้าพิมพ์แคนวาส

บริการ สื่อสิ่งพิมพ์ ภาพโฟโต้ สติ๊กเกอร์ ป้ายโฆษณา ฯลฯ

บริการพิมพ์ สื่อสิ่งพิมพ์ งานพิมพ์มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ สามารถพิมพ์สีขาวได้บนสติ๊กเกอร์ใสกันน้ำ หรือ พิมพ์เป็นฉลากสินค้าสำหรับแป หากผู้ที่สนใจสามารถแจ้งงบประมาณในการสร้างหรือแจ้งความต้องการเบื้องต้นให้กับผมเพื่อประเมินราคาได้เลยครับ ฝากติดตามที่เพจ

Design Style By.The blackedboy.

สื่อสิ่งพิมพ์ หรือนิยามภาษาบ้านๆคือพิมพ์ป้ายโฆษณาร้านค้าประกอบด้วย ป้ายเมนูอาหาร เมนูเครื่องดื่ม นามบัตร โปสเตอร์ร้าน สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้าติดแก้ว ติดขวดน้ำ หรือแม้แต่การสกรีนขวดน้ำบางร้านใหญ่ๆพิมพ์เสื้อ พิมพ์กระเป๋า

บริการแนะนำสิ่งพิมพ์

” เปลี่ยนธุรกิจของคุณ ให้น่าสนใจ และน่าค้นหาด้วยสีสันและภาพพิมพ์โฆษณา “

งานพิมพ์คุณภาพ

สื่อสิ่งพิมพ์ เราบริการงานคุณภาพด้วยหมึกของแท้จาก HP Latex น้ำหมึกที่ให้สีคมชัดไร้กลิ่นให้เม็ดสีที่มีความละเอียดสูงเหมาะกับภาพพิมพ์โปสเตอร์ ภาพพิมพ์โฆษณา ภาพงานศิลปะที่ต้องการช่องว่างความละเอียดสูง

หมึกพิมพ์สีขาว

หมึกพิมพ์สีขาว ใช่ครับทางร้านสามารถพิมพ์หมึกสีขาวหมึกสีคุณภาพแท้จาก HP Latex ให้คุณภาพที่คมชัดและมีความคงทน นิยมพิมพ์ในสติ๊กเกอร์กันน้ำสีใส หรือ พิมพ์ภาพลงวัสดุต่างๆได้ตามต้องการเล่นภาพงานศิลปะ เพื่อแต่งเติมสีขาวให้ภาพของคุณมีมิติที่สมจริงยิ่งขึ้น

บริการอย่างเต็มที่

บริการหลังการขายที่ดี และใส่ใจ พร้อมดูแลคุณลูกค้าเราสามารถรับไฟล์และทำกระบวนการพิมพ์พร้อมจัดส่งให้ลูกค้าถึงหน้าบ้าน ทั่วไทยและมีการรับประกันการจัดส่งมูลค่า 3000บาท แถมยังจัดส่งฟรีให้ถึงหน้าบ้านคุณลูกค้าอีกด้วยครับ

ผลงานคัดสรรสิ่งพิมพ์

งานสื่อสิ่งพิมพ์ พร้อมบริการและแนะนำมากด้วยประสบการณ์หากคุณลูกค้าพร้อมจัดตั้งร้านค้า หรือ แบรนด์ จัดตั้งบู๊ท ผมพร้อมแนะนำให้ได้เพียงเสนอความต้องการของลูกค้าให้ผมได้เลยครับไม่ว่าจะเป็น ป้ายร้าน ป้ายโฆษณา สิ่งพิมพ์ ไวนิล สติ๊กเกอร์ งานCNCอักษร การพิมพ์UV อักษรนูน เจาะอักษร ออกแบบป้ายร้านค้า ฉลากติดสินค้าต่างๆ รีบเลยโอกาสสร้างร้านที่น่าติดตา ติดใจของลูกค้า “คุณก็สร้างได้”

Thank you! Follow me

hello my name is theblackedboy I’m a freelance graphic designer who can do practically anything in the field. There are several works that are small to medium. On this page is a presentation of web design work or website construction for genuine customers. Thank you all for your support in employing this little freelance designer. Best wishes.

บริการพิมพ์ และ ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ ทุกภาคทุกจังหวัดในประเทศไทย หรือ ต่างประเทศติดต่อสอบถามได้เลยครับ เชียงราย เชียงใหม่ แพร่ น่าน กรุงเทพ ภูเก็ต ขอนแก่น บุรีรัมย์ อุบลฯ สงขลา หาดใหญ่ รับหมดคร้าบ

Total Views: 3,649Daily Views: 1

BRAND | Logo | CI

ออกแบบแบรนด์สินค้า ร้านค้า การสร้างสัญลักษณ์ และเอกลักษณ์ให้กับตัวสินค้าให้น่าจดจำ ติดตา เข้าใจง่าย และการคิดตีมสีให้กับแบรนด์สินค้า

ADVERTISING BANNER

ออกแบบโฆษณา เว็บไซต์ ภาพแบนเนอร์ สื่อออนไลน์ในโซเชียลมีเดีย Facebook,Instragram,Line Official ให้ขนาดมาตรฐานที่ผู้พัฒนากำหนดซื้อโฆษณาได้ไม่ติดกฏ

INFOGRAPHIC

ย่อยข้อมูลที่มากมายให้เข้าถึงง่ายด้วยภาพ หรือทำเป็นโมชั่นเคลื่อนไหว (วีดีโอ) ทำให้สื่ออินโฟกราฟิกน่ามอง น่าฟัง เอกลักษณ์อินโฟกราฟิก คือ จบได้เข้าใจเร็ว หน่วยงานนิยมกันแพร่หลาย

WEB DESIGN | DIGITAL MARKETING

ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ให้สวยงามแปลกใหม่ สะดุจตา เสริมความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ และสร้างแฟนเพจทำตลาดออนไลน์ ซื้อโฆษณาให้คุ้มค่าและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายชัดเจน

theblacked-ออกแบบโฆษณา-กับเรา-logo-footer