Loading...
Our Story2022-06-23T02:03:15+07:00

ใช้คำสั่งใน Google Search แบบมืออาชีพ ฉับไว เพื่อนรัก เจ้านายชอบ

ใช้คำสั่งใน Google Search แบบมืออาชีพ ฉับไว เพื่อนรัก เจ้านายชอบ ตลอดเวลาจนถึงวันนี้ เวลาที่เราอยากรู้อะไร เราก็มักถามคนข้างๆ แต่ด้วยประชากรส่วนใหญ่พกมือถือสมาร์ทโฟน จึงง่ายต่อการค้นหาคำที่อยากรู้จาก Google  หรือ Keyword ที่ต้องการค้นหาด้วยตัวเอง เพราะ Google [..อ่านต่อ..]

ลบพื้นหลัง หรือว่าไดคัทรูปภาพง่ายๆกับเครื่องมือนี้

ใช้เวลาไม่กี่คลิกพื้นหลังก็หายไปเหมือนมีเมจิกสติ๊ก กดมาที่นี่เลยเว็บไซต์ Remove.bg เป็นเครื่องมือช่วยตัดพื้นหลังเปิดให้ใช้งาน ฟรี! ไม่คิดตัง หรือฉากหลังสำหรับภาพถ่าย ภาพนิ่งแบบอัตโนมัติภายใน 2 คลิก ง่ายมากๆเลยครับเพียงคุณเข้าที่เว็บไซต์แล้วกดปุ่ม Upload Image เลือกภาพเป้าหมายของคุณรอการอัพโหลดไม่ถึง 3 วินาทีเราก็จะได้หน้าตารูปภาพที่เราเลือกแบบพื้นหลังหายไปดังภาพแถมมีปุ่มดาวน์โหลดภาพให้ด้วยง่ายมั้ยหล่ะครับ สามารถดาวน์โหลดไปใช้งานได้ทันที (เป็นนามสกุลไฟล์ .png) [..อ่านต่อ..]

ออกแบบโฆษณา และขึ้นแบรนด์สินค้าให้กับธุรกิจคุณได้ง่ายๆ

ออกแบบโฆษณา สำคัญมากครับกับยุคนี้! ดังนั้นจึงขอ สวัสดีครับ ผมคือฟรีแลนซ์กราฟิกที่บริการออกแบบแบรนด์สินค้า ภาพนิ่ง,โฆษณา,สื่อออนไลน์โซเชียลมีเดีย หรือตลาดออนไลน์ในปัจจุบัน ทำให้กับแบรนด์ดังต่างๆมากมาย ทั้งแบรนด์ขนม แบรนด์อาหาร แบรนด์สินค้า สร้างแบรนด์ให้กับร้านค้ารวมถึงหน่วยงานต่างๆ มากกว่า 20 แบรนด์ ในการออกแบบโฆษณาจะเน้นกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าให้มากที่สุด โดยนำเอาความคิดความต้องการของเจ้าของแบรนด์ มาวางแผนและประยุกต์ใช้ร่วมกันกับงานออกแบบของผม เพื่อสร้างถึงพอใจน่าสนใจ และดึงดูดผู้คนที่สนใจสื่อมากขึ้น [..อ่านต่อ..]

Fonts ไทยสวยๆด้วย Google Fonts ใช้ฟรี โหลดฟรี 100%

Google Fonts เป็นเว็บให้บริการดาวน์โหลด Font มาใช้ได้ฟรีๆใน 135ภาษาทั่วโลกทีมงานได้คัดสรรและตรวจสอบคุณภาพของตัวอักษรหรือเรียกกันว่า ฟร้อนต์อย่างดีเยี่ยม Google ได้จับมือทำงานกับ Open Source ทั่วโลกเพื่อออกแบบอักษรทั้งหมดเพื่อความสวยงามได้มาตรฐานและเกิดการแบ่งปันระดับโลกอย่างรวดเร็ว ความคุ้มค่าเท่านั้นยังไม่พอฟร้อนต์ทุกชนิดที่วางในเว็บ Google Fonts มีสไตล์ให้เหลือกหลากหลายเช่น ตัวบาง บางมาก ปกติ [..อ่านต่อ..]

บทความเกี่ยวกับงานสื่อโฆษณาและกราฟิกดีไซน์นะครับ ขออภัยหากมีข้อผิดพลาดหรือการเขียนที่ผิด

BRAND | Logo | CI

ออกแบบแบรนด์สินค้า ร้านค้า การสร้างสัญลักษณ์ และเอกลักษณ์ให้กับตัวสินค้าให้น่าจดจำ ติดตา เข้าใจง่าย และการคิดตีมสีให้กับแบรนด์สินค้า

ADVERTISING BANNER

ออกแบบโฆษณา เว็บไซต์ ภาพแบนเนอร์ สื่อออนไลน์ในโซเชียลมีเดีย Facebook,Instragram,Line Official ให้ขนาดมาตรฐานที่ผู้พัฒนากำหนดซื้อโฆษณาได้ไม่ติดกฏ

INFOGRAPHIC

ย่อยข้อมูลที่มากมายให้เข้าถึงง่ายด้วยภาพ หรือทำเป็นโมชั่นเคลื่อนไหว (วีดีโอ) ทำให้สื่ออินโฟกราฟิกน่ามอง น่าฟัง เอกลักษณ์อินโฟกราฟิก คือ จบได้เข้าใจเร็ว หน่วยงานนิยมกันแพร่หลาย

WEB DESIGN | DIGITAL MARKETING

ออกแบบและสร้างเว็บไซต์ให้สวยงามแปลกใหม่ สะดุจตา เสริมความน่าเชื่อถือให้กับแบรนด์ และสร้างแฟนเพจทำตลาดออนไลน์ ซื้อโฆษณาให้คุ้มค่าและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายชัดเจน

theblacked-ออกแบบโฆษณา-กับเรา-logo-footer